UỐNG VACXIN TẢ - GIẢI PHÁP HỮU HIỆU GIÚP BÉ PHÒNG TRÁNH DỊCH TẢ TRONG MÙA HÈ

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/04/2015 23:25 - Người đăng bài viết: Nguyễn Tố Như
UỐNG VACXIN TẢ - GIẢI PHÁP HỮU HIỆU GIÚP BÉ PHÒNG TRÁNH DỊCH TẢ TRONG MÙA HÈ
 Mùa hè đến, nguy cơ dịch bệnh bùng phát là rất cao, đặc biệt là bệnh Tả đối với trẻ em. Bệnh Tả là bệnh do vi khuẩn thường lây lan qua nước bị ô nhiễm. Đây là nguyên nhân gây tiêu chảy và mất nước nhanh chóng, nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tính mạng của trẻ. Khả năng lây lan và bùng dịch của bệnh Tả là rất lớn, bởi vi khuẩn Tả trong phân người bệnh từ 7 đên 14 ngày vẫn có thể gây bệnh cho người lành. Cùng với việc đảm bảo an toàn thực phẩm và vệ sinh trong chế biến các bữa ăn cho trẻ tại trường, giáo dục trẻ giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, vệ sinh ăn uống và phòng bệnh, trường mầm non Sao Mai phối hợp với Trạm y tế xã Tráng Liệt thực hiện kế hoạch phòng bệnh Tả cho trẻ bằng chiến dịch uống VACXIN 1 liều 2 lần uống cách nhau 14 ngày( 180.000 đồng/ liều- Thời gian uống vào đầu tháng 5/2015). Hãy vì sự an toàn cho sức khỏe của Bé, các bậc phụ huynh hãy đăng kí cho con uông VACXIN TẢ kịp thời.
Từ khóa:

giải pháp, dịch tả