tập huấn steam 1

Cơ sở vật chất của nhà trường

a. Khối phòng nhóm trẻ, lớp mẫu giáo:
          Có sàn gỗ, cửa kính an toàn cách âm. Khu vệ sinh rất sạch sẽ, các trang thiết bị được bố trí máy điều hoà nhiệt độ, máy sưởi đảm bảo thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, có giường bạt và chăn ấm cho từng bé.
          Khu vui chơi và tập thể dục rộng rãi, thoáng mát có mái che, có lan can bao quanh cao quá tầm cao của trẻ, thuận tiện cho trẻ sinh hoạt trong mọi thời tiết, sân chơi của trẻ với nhiều loại đồ chơi, tạo cơ hội cho trẻ được khám phá, trải nghiệm.

b. Khối phòng phục vụ học tập:
         Phòng học, phòng năng khiếu, giáo dục thể chất thể chất:  Trường chú trọng tạo ra môi trường học tập, vui chơi an toàn, sạch sẽ hợp vệ sinh, trang thiết bị học tập phong phú hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị học tập như: bàn ghế, giá vẽ, gương ốp tường, gióng múa, đàn Ocgan, hệ thống âm thanh(đầu đĩa, loa, tivi, …), máy vi tính, máy chiếu, đạo cụ, đồ dùng phục vụ và hỗ trợ giảng dạy, sàn được trải bằng thảm xốp nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình trẻ hoạt động, giúp trẻ tự tin, mạnh dạn luyện tập.

c. Khối phòng nấu ăn, chế biến:

Bếp ăn được xây dựng theo hệ thống bếp một chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tất cả đồ dùng đựng thức ăn  và đồ uống cho bé bằng Inox và được hấp tiệt trùng trước khi dùng, các khu vực được phân chia bố trí hợp lý. Dụng cụ nhà bếp được trang bị đầy đủ 100% hệ thống giá kệ, tủ bằng chất liệu Inox, bồn rửa chén, tủ sấy tiệt trùng bát đĩa, dụng cụ, bếp gas, tủ lạnh, máy xay thịt, máy xay sinh tố…Có tủ lạnh lưu mẫu thực phẩm, thức ăn hàng ngày. Các loại thực phẩm được sắp xếp theo từng khu vực phù hợp, thực hiện theo đúng quy định về vệ sinh ATTP.
Mọi thông tin xin liên hệ

Cơ sở 1: Số 8 - Ngõ Ngái - Khu Hạ - Tráng Liệt - Bình Giang - Hải Dương
Hotline: 0963800873

Cơ sở 2: Số 27 - Đường Lạc Long Quân - Khu Thượng - Tráng Liệt - Bình Giang - Hải Dương