tập huấn steam 1

QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC

“ Giáo dục không phải là việc đổ đầy một cái bình, mà là thắp sáng một ngọn lửa”
- William Butler Yeats -
Trường Mầm non Sao Mai chúng tôi thấu hiểu rằng những năm đầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự hình thành nhân cách của trẻ, là nền móng cơ bản để mỗi trẻ phát triển, tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và thành công trong cuộc sống sau này.

Vì vậy, chúng tôi cam kết mang lại một môi trường lý tưởng để trẻ phát triển toàn diện, phát huy những khả năng tiềm ẩn và có khả năng thích ứng cao với sự phát triển của xã hội.

A. Chúng tôi
- Tin tưởng rằng tất cả các trẻ đều có quyền được hưởng một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại.
- Đánh giá cao vai trò giáo dục đầu tiên của gia đình đối với trẻ.
- Tôn trọng các phụ huynh đã đến với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi gắng hiểu các nhu cầu của các bậc cha mẹ, lắng nghe những điều họ quan tâm và đẩy mạnh sự phục vụ của mình, đáp ứng những nhu cầu đó.
- Tôn trọng đội ngũ cán bộ của mình nên chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường làm việc năng động, khích lệ, chia sẻ và có văn hóa.

B. Lấy trẻ làm trung tâm
Đây là quan điểm giáo dục tiên tiến được áp dụng trên toàn thế giới và chứa đựng đầy đủ ý nghĩa của ngành Giáo dục mầm non. Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ là một cá nhân riêng biệt và có những tính cách và tố chất riêng. Vai trò của nhà giáo dục là phải nắm bắt được những thế mạnh của từng trẻ từ đó tạo cơ hội, môi trường khuyến khích trẻ phát huy những ưu điểm của bản thân. “Ngọn lửa nhỏ” trong mỗi đứa trẻ có được nhen nhóm và tỏa sáng hay không, phụ thuộc một phần không nhỏ vào sự tác động của nhà giáo dục, gia đình và môi trường sống của trẻ.

Trong công tác giáo dục trẻ mầm non, chúng tôi quan niệm việc cung cấp kiến thức cho trẻ thật sự sẽ không quan trọng bằng việc chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng sống và học tập – những kỹ năng cần thiết để trẻ có thể tự tin bước vào những bậc học tiếp theo và sẽ theo trẻ đến suốt cuộc đời.

Mọi thông tin xin liên hệ

Cơ sở 1: Số 8 - Ngõ Ngái - Khu Hạ - Tráng Liệt - Bình Giang - Hải Dương
Hotline: 0963800873

Cơ sở 2: Số 27 - Đường Lạc Long Quân - Khu Thượng - Tráng Liệt - Bình Giang - Hải Dương