TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014 - 2015 VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

Ngày tạm biệt mái trường đầu tiên sắp đến rồi... Một chút buồn man mác, một chút sung sướng, một chút hồi hộp... thời tiết nóng bức ngột ngạt. ..Lớp học trở nên chật chội... Nhưng điều chúng con cảm nhận sâu sắc đó là tình yêu mà gia đình và các cô dành cho chúng con... Tuyệt vời lắm!!!
Mỗi năm vào dịp cuối tháng 5, hòa trong tiếng ve kêu râm ran ... mình lại được nghe bài hát tạm biệt của các bé lớp 5 tuổi... và hôm nay cũng vậy, vẫn bài hát ấy... Nhưng cảm xúc vẫn dâng đầy.. Nghèn nghẹn...Chúc các con luôn rực rỡ, tươi sáng như ánh nắng mặt trời ở mỗi nơi các con đến!

Xem thêm tại đây