Một số hình ảnh Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ hai - 23/11/2015 16:17 - Người đăng bài viết: admin
Một số hình ảnh Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thi đua lập thành tích chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non Sao Mai tổ chức phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" và tổ chức Hội giảng – Hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Tham gia Hội giảng – Hội thi lần này có sự góp mặt của 16 thầy, cô giáo ở các tổ chuyên môn nhà trường. Giáo viên tham gia Hội giảng – hội thi giáo viên giỏi phải dạy thực hành 2 tiết và làm bài kiểm tra năng lực.
       Hội giảng – hội thi giáo viên giỏi đã khơi dậy phong trào thi đua sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học của giáo viên, đồng thời tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực công tác, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Đây là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.
* Một số hình ảnh tiêu biểu:

* Một số hình ảnh thi làm đồ dùng cho học sinh

Xem thêm tại đây.
Từ khóa: