Góc bé yêu

Mobile: 0963800873
Hỏi đáp
Mobile: 0963800873

Kêu gọi quý phụ huynh, và các nhà Hảo tâm tham gia “Hội chợ Từ thiện - Xuân Mậu Tuất 2018”

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/02/2018 07:52 - Người đăng bài viết: admin
TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI – TRÁNG LIỆT

V/v: Kêu gọi quý phụ huynh, và các nhà Hảo tâm tham gia
“Hội chợ Từ thiện - Xuân Mậu Tuất 2018”
Kính gửi: Qúy phụ huynh và các nhà Hảo tâm!
Với tinh thần Tương thân, tương ái;  Lá lành đùm lá rách.
Với mong muốn đem lại cho các Bé sự trải nghiệm về những nét đẹp trong văn hóa Tết Việt.
Trường Mầm non Sao Mai kết hợp với Ban Đại Diện cha mẹ trẻ tổ chức “Hội chợ Từ Thiện - Xuân Mậu Tuất 2018” nhằm đem lại một cái Tết ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tráng Liệt và Thị trấn Kẻ Sặt. Qua đó giáo dục cho các Bé bài học về tình yêu thương và sự chia sẻ.
Thời gian tổ chức : Từ 15h30 – 17h00 Ngày 06/02/2018
( Tức ngày 21/12 /2017- Âm lịch)
Cách thức tham gia Hội chợ:
-         Quý phụ huynh liên hệ với Giáo viên chủ  nhiệm để mua phiếu.
-         Khi Hội chợ bắt đầu, các Bé cùng phụ huynh sử dụng phiếu để mua đồ tại các gian hàng: Ẩm thực Tết Việt, Trái cây ba miền, Rau củ quả, Hàng khô, Tết Táo Quân, Trang phục truyền thống, Bánh Kẹo Mứt Tết…
Ban Tổ chức Hội Chợ Từ thiện – Xuân Mậu Tuất 2018 Trường Mầm non Sao Mai kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của toàn thể các bậc phụ huynh, các nhà Hảo tâm để tạo cho các Bé những cơ hội trải nghiệm không gian văn hóa Tết Việt,  cũng như góp tấm lòng vàng của mình chung tay cùng Nhà trường gửi đến những trẻ em thiệt thòi những món quà Tết thật ý nghĩa.
Kính chúc các quý phụ huynh, các nhà Hảo tâm năm mới dồi dào sức khỏe, An Khang, Vạn sự như ý, Cát tường!
Xin chân thành cảm ơn!
Tráng liệt, ngày 27 tháng 01 năm 2018.
TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

Nguyễn Thị Như